Nhân vật tiêu biểu năm 2020 của Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa

Ngày đăng: 09/02/2021

          Đã trở thành truyền thống kể từ năm 2016, cứ vào mỗi dịp cuối năm, Ban Quản lý dự án Phát triển tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc bình chọn “Nhân vật tiêu biểu của năm” với mong muốn cùng với tập thể của Ban Quản lý dự án Phát triển để nhìn lại một năm đã qua, để từ đó chắt lọc và tìm ra được người cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tiêu biểu của năm với những thành tích xuất sắc và với những đóng góp cho sự phát triển của Ban Quản lý dự án.

 

          Việc biểu dương, vinh danh và lan truyền cá nhân xuất sắc, người có nhiều đóng góp, cống hiến, truyền cảm hứng và có ảnh hưởng tích cực đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Ban Quản lý dự án cũng là một việc nên làm, là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm ghi nhận và tôn vinh sự cống hiến của cá nhân trong một năm qua. Năm nay, số lượng cán bộ, viên chức được đề cử vào danh sách bình chọn rất đông. Điều đó cho thấy với một sự nổ lực rất lớn, với tinh thần làm việc hăng say, với sự cống hiến không biết mệt mỏi của các cá nhân được bầu chọn, đóng góp vào sự nghiệp phát triển của Ban Quản lý dự án Phát triển trong một năm đầy khó khăn và thử thách đã qua.

 

          Cuộc bầu chọn năm nay diễn ra hết sức gây cấn và đầy sôi nổi đến phút cuối. Tất cả các ứng viên trong danh sách bầu chọn là những gương mặt ưu tú nhất của Ban Quản lý dự án Phát triển trong năm vừa qua, tất cả đều được xứng đáng là nhân vật tiêu biểu của năm. Tuy nhiên, cuộc bầu chọn chỉ bầu chọn ra duy nhất một Nhân vật tiêu biểu của năm. Qua cuộc bầu chọn trong không khí hết sức sôi nổi và phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Ban Quản lý dự án Phát triển, đã bầu chọn ra được Nhân vật tiêu biểu năm 2020 của Ban QLDA Phát triển đó là anh Mai Xuân Trí, anh Mai Xuân Trí là cán bộ Tài chính thuộc phòng Tài chính – Kế toán./.

 

Ảnh: Anh Mai Xuân Trí – Nhân vật tiêu biểu năm 2020 của Ban QLDA Phát triển

Nha Trang Xanh Sạch Đẹp
Đẩy nhanh tiến độ giải phóng...
Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án
Thông báo số 238/TB-BQL-QLDA3...
Thông báo số 238/TB-BQL-QLDA3 ngày 23/02/2021 của Ban QLDA Phát triển...
Nhân vật tiêu biểu năm 2020...
Nhân vật tiêu biểu năm 2020 của Ban QLDA Phát triển tỉnh Khánh Hòa
Tổng quan về Dự án cải thiện...
Tiểu dự án Vệ sinh môi trường thành phố Nha Trang là 1 trong 3 tiểu dự...
Hồ sơ đăng ký đấu nối nước...
Biểu mẫu dùng cho hộ gia đình/tổ chức đăng ký đấu nối nước hải và cam...
Quy trình thủ tục đấu nối nước...
Quy trình thỏa thuận đấu nối nước thải vào hệ thống thoát nước Tp. Nha...
1
1.168.867
 
>